Cordyceps

Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải ra mắt hai sản phẩm mới

Hân Nguyên đăng lúc 2 năm trước

Ngày 16/6, Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải- Nhat Hai New Technology Joint Stock Company (OIC New) tổ chức sự kiện ra mắt hai sản phẩm mới là Nano Rutin OIC và Nano Silymarin OIC.

Avatar detail

Theo ông Lưu Hải Minh, Tổng giám đốc OIC New, năm 2009, OIC NEW bắt tay vào nghiên cứu sản phẩm đầu tiên là nano curcumin chiết xuất từ tinh chất curcumin có trong củ nghệ. Lựa chọn nguồn nguyên liệu đầu vào là curcumin 98% từ cây nghệ vàng Việt Nam, cùng các phụ liệu bao gói được nhập khẩu đạt chuẩn USP/EP của Mỹ và Châu Âu, sau 7 năm nghiên cứu, OIC NEW đã sản xuất thành công sản phẩm Nano Curcumin dạng dung dịch.

Với việc ứng dụng công nghệ Nano và sản xuất thành công sản phẩm Liquid Nano Curcumin hỗ trợ điều trị dạ dày, đại tràng, men gan cao, phụ nữ sau sinh, làm đẹp và phòng ngừa ung bướu.

Sản phẩm Liquid Nano Curcumin OIC sau hơn 2 năm thương mại hóa ra thị trường đã đạt một số thành tựu nhất định như mở rộng kênh phân phối đại lý, online, OTC/ETC thành công trên địa bàn cả nước và có mặt một số quốc gia như: Nhật Bản, Italy, Mỹ, Đức, Australia, Singapore, Angola, Ấn Độ, Pháp, Brazil, Tây Ban Nha, Canada,…; Giải thưởng Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2017; 2018; Giải thưởng Sản phẩm Công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội năm 2018

Và tiếp nối thành công của sản phẩm Liquid Nano Curcumin OIC, ngày 16/6, Công ty đã ra mắt thêm hai sản phẩm mới là Nano Rutin OIC và Nano Silymarin OIC, chiết xuất từ thiên nhiên, an toàn; dược liệu nhập khẩu đạt chuẩn USP/EP của Mỹ và Châu Âu.

Với, Nano Rutin OIC, đây là sản phẩm hỗ trợ tăng cường sức bền thành mạch, hỗ trợ làm giảm các triệu chứng bệnh trĩ. Và Nano Silymarin OIC là sản phẩm Hỗ trợ bảo vệ tế bào gan, tăng cường chức năng gan.

Đối tượng sử dụng là người bị viêm gan, người bị suy giảm chức năng gan với biểu hiện: vàng da, dị ứng, mẩn ngứa, nổi mề đay.

Hân Nguyên
* Theo: Hải Quan Online

Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải ra mắt hai sản phẩm mới


Đánh giá

Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải ra mắt hai sản phẩm mới
17/06/2019
666 Lượt xem
0 Thảo luận
Danh mục
Trong nước
Quảng cáo bottom
Thông tin cuối website
© 2017-2018 Thị Trường Thuốc
Chuyên trang tin tức về Thị Trường Thuốc
Văn phòng đại diện: 345/14 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp, Tp HCM
Email: lienhe@thitruongthuoc.com

Ban biên tập Thị Trường Thuốc

Địa chỉ: 345/14 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp, Tp HCM

Web đang xây dựng, mong Qúy khách góp ý để hoàn thiện hơn.

Địa chỉ: 345/14 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp, Tp HCM

Email: lienhe@thitruongthuoc.com

© Copyright 2019 thitruongthuoc.com, all rights reserved. 

*** Website là TRANG THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG NỘI BỘ. Các bài viết trên trang chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.

Thiết kế website www.webso.vn