Cordyceps

Công ty Dược Medina Pharma: Khẳng định chất lượng Quốc tế

Hân Nguyên đăng lúc 2 năm trước

Công ty cổ phần Medina Pharma là đơn vị có bề dày hoạt động và nền tảng vững chắc trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh dược phẩm chăm sóc phụ khoa. Medina Pharma không ngừng thay đổi và cải tiến về tổ chức, nguồn lực cũng như công nghệ để đem đến những sản phẩm chất lượng hoàn hảo tới tay người tiêu dùng.

Avatar detail

Phương châm “Sản phẩm ưu Việt, chữ tín hàng đầu”

Medina Pharma hiện đang sở hữu một nhà máy sản xuất Dược mỹ phẩm Vincos, với diện tích hơn 1.500 m2 nằm trên khuôn viên rộng gần 5.000m2, được trang bị dây chuyền máy móc công nghệ hiện đại khép kín theo chuẩn cGMP-ASEAN, đạt công suất sản xuất tối đa trên 50.000 sản phẩm/ngày. Với phương châm kinh doanh "Sản phẩm tốt cho sức khoẻ", công ty không ngừng nỗ lực để đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng nhằm phục vụ việc chăm sóc sức khoẻ cho cộng đồng. Các sản phẩm của Medina Pharma hiện đang có mặt tại khắp cả nước thông qua hệ thống phân phối trải dài từ Bắc vào Nam.

Bà Hoàng Thu Trang – Giám đốc Công ty CP Medina Pharma cho biết: “Để khẳng định được vị thế của mình trên thị trường dược phẩm trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt với các dòng thuốc ngoại, Medina Pharma tập trung nghiên cứu ứng dụng khoa học kỹ thuật vào việc cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm; liên tục đầu tư nâng cấp máy móc, trang thiết bị; phối hợp cùng chuyên gia đầu ngành nghiên cứu, sản xuất thành công các sản phẩm chăm sóc phụ khoa cao cấp đặc dụng, có khả năng điều trị tương đương mà giá thành chỉ bằng một nửa thuốc nhập khẩu”.

Nhân lực là tài sản của doanh nghiệp

Là một doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh dược phẩm phụ khoa, Medina Pharma nhận thức sâu sắc rằng con người chính là tài sản quý giá nhất của công ty. Vì vậy, Medina luôn chú trọng vào việc tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện. Ngoài ra, để cán bộ và nhân viên có cơ hội nâng cao kiến thức, trau dồi kỹ năng, công ty cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động đào tạo, trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia tới từ các cơ sở uy tín, chuyên nghiệp bên ngoài, kết nối thành viên thông qua các chuyến du lịch, tham quan, và các cuộc event thi tài năng, thi thể thao... Bên cạnh đó, công đoàn luôn quan tâm đến quyền lợi của cán bộ công nhân viên. Mặt khác, Medina Pharma cũng hết sức chú trọng xây dựng và duy trì mối quan hệ chặt chẽ với các đối tác, khách hàng quan trọng.

Công ty Dược Medina Pharma: Khẳng định chất lượng Quốc tế

Để các sản phẩm đến được với khách hàng, Medina không ngừng mở rộng hệ thống phân phối rộng trên toàn quốc; tăng cường giới thiệu các mặt hàng, mở rộng đại lý bán hàng trong và ngoài tỉnh. Đó cũng là lý do vì sao mà các mặt hàng của Medina đã và đang chiếm lĩnh thị phần lớn trên thị trường “phụ khoa” cả nước, đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của chị em.

Công ty Dược Medina Pharma: Khẳng định chất lượng Quốc tế

Bằng sự phấn đấu không mệt mỏi của tập thể cán bộ, công nhân viên có trình độ, tận tâm và giàu nhiệt huyết, Medina Pharma đã nhanh chóng đạt được nhiều danh hiệu cao quý và được hơn 30.000 chị em phụ nữ Việt Nam tin tưởng và ủng hộ. 

Mục tiêu phát triển của Medina là không ngừng nghiên cứu và cho ra thị trường các sản phẩm dược phẩm chăm sóc phụ khoa an toàn, chất lượng cao, giá cả phù hợp, ứng dụng các công nghệ bào chế và chiết xuất hiện đại, không chỉ đáp ứng hiệu quả cho nhu cầu chữa bệnh của phụ nữ Việt mà còn có khả năng tiếp cận với thị trường quốc tế. Định hướng 2019 công ty sẽ vươn sang thị trường các nước khu vực như Trung Quốc, Lào, Campuchia...

Với việc tạo ra những sản phẩm hiệu quả phục vụ cho người Việt, Công ty CP Dược phẩm Medina đã góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Tầm nhìn cũng như chiến lược lâu dài là những bước đi đúng đắn của công ty nhằm góp phần nâng cao vị thế ngành Dược Quốc gia.

Hân Nguyên
* Theo: Báo Người đưa tin

Công ty Dược Medina Pharma: Khẳng định chất lượng Quốc tế


Đánh giá

Công ty Dược Medina Pharma: Khẳng định chất lượng Quốc tế
27/03/2019
704 Lượt xem
0 Thảo luận
Danh mục
Trong nước
Quảng cáo bottom
Thông tin cuối website
© 2017-2018 Thị Trường Thuốc
Chuyên trang tin tức về Thị Trường Thuốc
Văn phòng đại diện: 345/14 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp, Tp HCM
Email: lienhe@thitruongthuoc.com

Ban biên tập Thị Trường Thuốc

Địa chỉ: 345/14 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp, Tp HCM

Web đang xây dựng, mong Qúy khách góp ý để hoàn thiện hơn.

Địa chỉ: 345/14 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp, Tp HCM

Email: lienhe@thitruongthuoc.com

© Copyright 2019 thitruongthuoc.com, all rights reserved. 

*** Website là TRANG THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG NỘI BỘ. Các bài viết trên trang chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.

Thiết kế website www.webso.vn