Cordyceps

Công ty kem nổi tiếng phải thu hồi sản phẩm vì khách hàng tố chứa nhựa

Hân Nguyên đăng lúc 3 năm trước

Công ty kem nổi tiếng Blue Bell Ice Cream đang thu hồi một số sản phẩm kem được sản xuất trên một dây chuyền vì khả năng các sản phẩm có thể chứa vật lạ.

Avatar detail

Blue Bell Ice Cream đang tự nguyện thu hồi một số Ice Cream Crunch nửa gallon (khoảng 1.85 lít) được sản xuất trên một dây chuyền cụ thể vào ngày 26 tháng 8 tại nhà máy Sylacauga, AL, vì khả năng các sản phẩm có thể chứa vật lạ.

Blue Bell đã phát hiện ra vấn đề khi được một người tiêu dùng phản ánh về việc có một miếng nhựa trong lon kem. Cuộc điều tra của công ty cho thấy công cụ bị hỏng đã vô tình được đưa vào quy trình sản xuất trong một lượng nhỏ sản phẩm. Công ty đang thu hồi toàn bộ sản phẩm được sản xuất trong ngày của đơn vị này.

Lon kem Crunch được sản xuất tại Sylacauga có thể được xác định bằng mã sau đây nằm trên đỉnh của nắp bao bì: 082621222. Sản phẩm được phân phối ở các vùng của Alabama, Florida, Georgia, Kentucky, Mississippi, North Carolina, South Carolina, Tennessee và Virginia.

Tất cả các cửa hàng bị ảnh hưởng đều được Blue Bell Creameries hướng dẫn bỏ sản phẩm khỏi kệ hàng. Cho đến nay không có báo cáo về thương tích liên quan đến việc tiêu thụ sản phẩm này. Việc thu hồi này đang được tiến hành với sự hợp tác của FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ).

Blue Bell Creameries là một công ty thực phẩm của Mỹ chuyên sản xuất kem. Công ty được thành lập vào năm 1907 tại Brenham, Texas. Blue Bell sản xuất hơn 250 sản phẩm đông lạnh khác nhau, trong đó, 66 là hương vị của kem. Hai mươi trong số các hương vị được cung cấp quanh năm, trong khi thêm hai đến ba chục được cung cấp theo mùa. Ngoài kem, công ty còn sản xuất sữa chua đông lạnh, sherbet và một loạt các món ăn đông lạnh trên que.

Năm 2015, Blue Bell đã ban hành lệnh thu hồi đầu tiên trong lịch sử 108 năm. Việc thu hồi đã được ban hành trên một chủng loại các mặt hàng được sản xuất tại các xưởng làm kem của công ty, do phát hiện ra năm trường hợp bệnh listeriosis ở Kansas được cho là do các sản phẩm được sản xuất tại xưởng làm kem ở Broken Arrow, Oklahoma. Ba trong số năm bệnh nhân bị listeria đã tử vong.

Hân Nguyên
* Theo: VietQ.vn

Công ty kem nổi tiếng phải thu hồi sản phẩm vì khách hàng tố chứa nhựa


Đánh giá

Công ty kem nổi tiếng phải thu hồi sản phẩm vì khách hàng tố chứa nhựa
10/10/2019
748 Lượt xem
0 Thảo luận
Danh mục
Thực phẩm, tiêu dùng
Quảng cáo bottom
Thông tin cuối website
© 2017-2018 Thị Trường Thuốc
Chuyên trang tin tức về Thị Trường Thuốc
Văn phòng đại diện: 345 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp, Tp HCM
Email: lienhe@thitruongthuoc.com
Hotline: 08 1800 6821

Ban biên tập Thị Trường Thuốc

Địa chỉ: 345 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp, Tp HCM

Web đang xây dựng, mong Qúy khách góp ý để hoàn thiện hơn.

Địa chỉ: 345 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp, Tp HCM

Email: lienhe@thitruongthuoc.com

© Copyright 2019 thitruongthuoc.com, all rights reserved. 

*** Website là TRANG THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG NỘI BỘ. Các bài viết trên trang chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.

Thiết kế website www.webso.vn