Aluvia

Dược phẩm Tâm Bình được vinh danh 100 doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2019

An Nhiên đăng lúc 9 tháng trước

Ngày 13/10 tại Hà Nội, VCCI tổ chức vinh danh 100 doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2019. Trong lĩnh vực dược, bà Lê Thị Bình, TGĐ Cty Dược phẩm Tâm Bình lần thứ 3 đã được vinh danh tại giải thưởng này.

Avatar detail

Phát biểu về giải thưởng, Tổng Giám đốc Dược phẩm Tâm Bình Lê Thị Bình chia sẻ: “Đây là nguồn động viên quý báu để tôi cũng như tập thể cán bộ nhân viên Tâm Bình tiếp tục nỗ lực nghiên cứu, đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng, góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng, thúc đẩy thương hiệu Dược thuần Việt như Tâm Bình giương cao ngọn cờ đầu trong phát triển và chinh phục thị trường trong nước, quốc tế trong tương lai”.

Sau gần 10 năm thành lập, dược phẩm Tâm Bình đã có bước phát triển đột phá và khẳng định chỗ đứng vững chắc trong thị trường đông dược Việt Nam. Các sản phẩm Viên Khớp Tâm Bình, Viên Gout Tâm Bình, Đại tràng Tâm Bình, Thấp diệu nang Tâm Bình… đã có mặt tại 63 tỉnh thành và hàng chục nghìn nhà thuốc trên toàn quốc.

Ngoài hệ thống phân phối rộng khắp cả nước, Dược phẩm Tâm Bình còn nằm trong số ít doanh nghiệp dám mạnh tay đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất quy mô lớn (8.200m2) đạt chuẩn quốc tế GMP – WHO với dây chuyền thiết bị hiện đại, đồng bộ được nhập khẩu từ nước ngoài. 

Sản phẩm mang thương hiệu Tâm Bình được giới chuyên môn đánh giá cao ở 3 yếu tố chất lượng, hiệu quả – an toàn – giá thành hợp lý và được bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao, Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích.

Không chỉ dừng lại ở những thành tích vượt trội trong sản xuất kinh doanh, Dược phẩm Tâm Bình cũng là một trong số các doanh nghiệp tích cực tham gia các hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội thiết thực như thăm khám, phát thuốc miễn phí, tặng quà Tết cho đồng bào dân tộc vùng sâu vùng xa; thăm và tặng quà cho người nghèo, gia đình chính sách, người cao tuổi ở nhiều địa phương trong cả nước… 

Tổng Giám đốc Dược phẩm Tâm Bình Lê Thị Bình đã vinh dự 5 lần nhận cúp Bông Hồng Vàng tôn vinh các nữ doanh nhân Việt Nam xuất sắc, 2 lần nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế vì những đóng góp trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng, 7 lần tháp tùng Phó Chủ tịch nước tham dự Hội nghị thượng đỉnh Phụ nữ Toàn cầu… Bà cũng vinh dự được Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam trao tặng bảng vàng “Trái tim nhân ái tỏa sáng” vì những đóng góp tích cực cho các hoạt động thiện nguyện.

Dược phẩm Tâm Bình được vinh danh 100 doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2019
100 Doanh nhân tiêu biểu năm 2019

“Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu” là giải thưởng danh giá nhằm tôn vinh các lãnh đạo doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh; nỗ lực đổi mới, sáng tạo trong quá trình phát triển doanh nghiệp; tích cực tham gia vào công tác xã hội; đóng góp cho nền kinh tế của đất nước và nâng cao đời sống người lao động trong suốt 3 năm, từ 2016-2018, do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức

An Nhiên
* Theo: Bnews.vn

Dược phẩm Tâm Bình được vinh danh 100 doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2019


Đánh giá

Dược phẩm Tâm Bình được vinh danh 100 doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2019
16/10/2019
159 Lượt xem
0 Thảo luận
Danh mục
Trong nước
Quảng cáo bottom
Thông tin cuối website
© 2017-2018 Thị Trường Thuốc
Chuyên trang tin tức về Thị Trường Thuốc
Văn phòng đại diện: 345/14 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp, Tp HCM
Điện thoại: 0901346379
Email: lienhe@thitruongthuoc.com

Ban biên tập Thị Trường Thuốc

Địa chỉ: 345/14 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp, Tp HCM

Điện thoại: 0901346379

Web đang hoàn thiện | Chờ xin giấy phép

Địa chỉ: 345/14 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp, Tp HCM

Điện thoại: 0901346379

Email: lienhe@thitruongthuoc.com

© Copyright 2019 thitruongthuoc.com, all rights reserved. 

Thiết kế website www.webso.vn