Cordyceps

HDBank dành nhiều ưu đãi cho doanh nghiệp cung cấp dược, thiết bị – vật tư y tế

An Nhiên đăng lúc 4 năm trước

HDBank miễn 100% mức phí thanh toán quốc tế cho các khách hàng doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dược, thiết bị, vật tư y tế.

Avatar detail

Đại diện HDBank vừa cho biết, để góp phần đảm bảo việc cung ứng và bình ổn giá các mặt hàng phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV), HDBank miễn 100% mức phí thanh toán quốc tế cho các khách hàng doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dược, thiết bị, vật tư y tế.

Theo đó, đối với các doanh nghiệp có hoạt động nhập khẩu dược, thiết bị, vật tư y tế, HDBank miễn 100% mức phí thanh toán quốc tế theo biểu phí chuyển tiền quốc tế và tài trợ thương mại để nhập khẩu các mặt hàng dược và vật tư y tế.

Song song, HDBank cũng giảm 50% phí giao dịch tài khoản thanh toán  nội địa so với quy định hiện hành và giảm 50% phí phát hành các loại bảo lãnh so với quy định hiện hành cho các các doanh nghiệp cung cấp dược, thiết bị, vật tư y tế cho bệnh viện, sở y tế và các trung tâm y tế các cấp Trung ương, địa phương tới các địa bàn quận, huyện, xã…

Như vậy với các ưu đãi cộng thêm, HDBank chung tay cùng cộng đồng tiếp sức cho doanh nghiệp cung cấp dược, thiết bị, vật tư y tế có điều kiện, nguồn lực đảm bảo cung cấp các mặt hàng dược và vật tư y tế đáp ứng nhu cầu vì sức khỏe của cộng đồng, trong thời điểm dịch cúm Corona đang lan rộng ở nhiều quốc gia.

Đồng thời, HDBank cũng đang triển khai Chương trình “Cấp tin dụng doanh nghiệp dược và vật tư y tế” với nhiều ưu đãi dành cho các nhà thầu cung cấp dược và vật tư y tế cho bệnh viện, sở y tế và các trung tâm y tế.

Cụ thể, HDBank tài trợ doanh nghiệp thực hiện hợp đồng đầu ra với tế cho bệnh viện, sở y tế và các trung tâm y tế; áp dụng chính sách tài trợ trọn gói (bổ sung vốn lưu động, phát hành bảo lãnh, phát hành L/C) và mức cấp tín dụng tín chấp tăng thêm lên đến 10 tỷ đồng; cấp hạn mức bảo lãnh lên đến 200% giá trị tài sản là hợp đồng tiền gửi/sổ tiết kiệm, hoặc lên đến 150% giá trị tài sản là bất động sản; cấp hạn mức cho vay lên đến 120% giá trị tài sản là Hợp đồng tiền gửi/sổ tiết kiệm; hoặc lên đến 90% giá trị tài sản là bất động sản; không cần phải quản hàng. Hồ sơ thủ tục đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện.

An Nhiên
* Theo: Bnews.vn

HDBank dành nhiều ưu đãi cho doanh nghiệp cung cấp dược, thiết bị – vật tư y tế


Đánh giá

HDBank dành nhiều ưu đãi cho doanh nghiệp cung cấp dược, thiết bị – vật tư y tế
10/02/2020
1177 Lượt xem
0 Thảo luận
Danh mục
Trong nước
Quảng cáo bottom
Thông tin cuối website
© 2017-2018 Thị Trường Thuốc
Chuyên trang tin tức về Thị Trường Thuốc
Văn phòng đại diện: 345 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp, Tp HCM
Email: lienhe@thitruongthuoc.com
Hotline: 08 1800 6821

Ban biên tập Thị Trường Thuốc

Địa chỉ: 345 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp, Tp HCM

Web đang xây dựng, mong Qúy khách góp ý để hoàn thiện hơn.

Địa chỉ: 345 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp, Tp HCM

Email: lienhe@thitruongthuoc.com

© Copyright 2019 thitruongthuoc.com, all rights reserved. 

*** Website là TRANG THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG NỘI BỘ. Các bài viết trên trang chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.

Thiết kế website www.webso.vn