Cordyceps

Khởi công Trung tâm nghiên cứu phát triển công nghệ cao SaVipharm

Hân Nguyên đăng lúc 1 năm trước

Ngày 9/1, Công ty CP Dược phẩm SaVi (SaVipharm) tổ chức Lễ nhận Giấy chứng nhận GMP châu Âu, đồng thời khởi công xây dựng Trung tâm nghiên cứu phát triển công nghệ cao SaVipharm tại Tp. Hồ Chí Minh.

Avatar detail

Cụ thể, ngày 28/11/2019, Cơ quan Quản lý Dược có thẩm quyền thuộc Cộng đồng châu Âu đã cấp Giấy chứng nhận GMP châu Âu cho Nhà máy Dược phẩm của SaVipharm và Nhà máy OSD của SaVipharm đạt cả hai chuẩn mực cao nhất trong hệ thống các tiêu chuẩn sản xuất thuốc: GMP Nhật Bản và GMP châu Âu.

Với chiến lược giai đoạn phát triển mới 2020 – 2025, tiếp tục ưu tiên đầu tư nguồn nhân lực được đào tạo và nguồn lực tài chính cho hoạt động khoa học và công nghệ, nghiên cứu phát triển, SaVipharm đầu tư xây dựng Trung tâm Nghiên cứu phát triển Công nghệ cao.

Trung tâm này, sẽ hướng đến mục tiêu nghiên cứu, tiếp cận và chuyển giao nhóm sản phẩm mới, công nghệ cao; hợp tác và tổ chức hệ thống nghiên cứu trong và ngoài nước… Ngoài cơ cấu thiết bị của Trung tâm, Nhà máy OSD sẽ được đầu tư các nhóm thiết bị sản xuất công nghiệp tương ứng, đảm bảo các kết quả hoạt động nghiên cứu phát triển tại Trung tâm được nhanh chóng đưa vào sản xuất thương mại sau khi được cấp phép.

SaVipharm do Thầy thuốc ưu tú, Dược sĩ Chuyên khoa II Trần Tựu (nguyên Tổng Giám Đốc Tổng Công ty Dược Việt Nam) sáng lập tháng 8/2005. Ngay từ khi thành lập, SaVipharm đã tập trung nguồn lực đầu tư Nhà máy sản xuất thuốc rắn phân liều (OSD) với các dây chuyền - trang thiết bị đồng bộ; đầu tư cơ sở vật chất cho hoạt động nghiên cứu khoa học – nghiên cứu phát triển.

SaVipharm là một trong số ít các doanh nghiệp Dược đủ điều kiện được cấp Giấy chứng nhận Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ (theo Nghị định số 80/2007/NĐ-CP ngày 19/05/2007 và Nghị định số 13/2019/NĐ-CP ngày 01/02/2019 của Thủ tướng Chính phủ) với 178 sản phẩm được công nhận. 

Khởi công Trung tâm nghiên cứu phát triển công nghệ cao SaVipharm


Đánh giá

Khởi công Trung tâm nghiên cứu phát triển công nghệ cao SaVipharm
10/01/2020
477 Lượt xem
0 Thảo luận
Danh mục
Trong nước
Quảng cáo bottom
Thông tin cuối website
© 2017-2018 Thị Trường Thuốc
Chuyên trang tin tức về Thị Trường Thuốc
Văn phòng đại diện: 345/14 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp, Tp HCM
Email: lienhe@thitruongthuoc.com

Ban biên tập Thị Trường Thuốc

Địa chỉ: 345/14 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp, Tp HCM

Web đang xây dựng, mong Qúy khách góp ý để hoàn thiện hơn.

Địa chỉ: 345/14 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp, Tp HCM

Email: lienhe@thitruongthuoc.com

© Copyright 2019 thitruongthuoc.com, all rights reserved. 

*** Website là TRANG THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG NỘI BỘ. Các bài viết trên trang chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.

Thiết kế website www.webso.vn