Cordyceps

Những lý do Mẹ an tâm chọn sữa Modilac cho Bé

Hân Nguyên đăng lúc 4 năm trước

Thay đổi sữa ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ là điều thường thấy, nhưng điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến hệ tiêu hóa non nớt của trẻ

Avatar detail

Những vấn đề xoay quanh việc chọn sữa công thức cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Thực tế cho thấy trong ba năm đầu đời, hầu hết trẻ em đều phải đối mặt với tình trạng thay đổi sữa công thức ít nhất từ 3 đến 5 lần…

Vì bị cuốn hút bởi những lời Quảng Cáo không được phép như luật quảng cáo quy định mà không ít mẹ lại quyết định đổi sữa cho con. Đây là một hành động không thấu suốt và đang tạo một thách thức rất mạo hiểm cho hệ tiêu hóa nhạy cảm và non nớt của trẻ nhỏ.

Những vấn đề thường gặp ở trẻ nhỏ: Bé mắc phải dị ứng sữa bò, bé không dung nạp được đường lactose trong sữa, bé thường xuyên táo bón hoặc trào ngược, bé thiếu sắt, nhẹ cân hoặc rối loạn tiêu hóa…

Vậy làm sao để chọn được một loại sữa có thể giải quyết trọn những vấn đề trên và đặc biệt đảm bảo chất lượng và an toàn cho bé phát triển?

Những lý do Mẹ an tâm chọn sữa Modilac cho Bé
Hãy là người mẹ thông thái chọn sữa Modilac cho con

Modilac - sự lựa chọn đặc biệt an toàn và hoàn hảo cho bé

Để có sức khỏe bền vững cho trẻ, sữa Modilac không chứa chất làm ngọt, chất tạo mùi và chất bảo quản. Modilac kiểm soát phòng tránh tình trạng biếng ăn, thừa cân, nguy cơ béo phì, bệnh tim mạch, tiểu đường và hạn chế hình thành thói quen ăn ngọt ở trẻ. Hàm lượng các chất dinh dưỡng trong sữa được điều chỉnh ở mức phù hợp với từng giai đoạn phát triển của bé theo tiêu chuẩn nuôi con tại châu Âu.

Nhằm hướng đến việc “Hãy để thức ăn là thuốc và thuốc phải là thức ăn”! Nên việc phát triển đa dòng đặc trị các bệnh lý thường gặp ở trẻ từ 0 đến 3 tuổi nhằm giúp hạn chế tình trạng sử dụng kháng sinh sớm cho trẻ, hỗ trợ bé rất nhiều trong thời gian bị ốm cũng như hồi phục sức khỏe sau bệnh. Tất cả các dòng sữa của Modilac đều được thiết kế dựa trên cùng một công thức tốt nhất và tùy vào đặc tính của từng loại bệnh, các thành phần trong sữa sẽ được bổ sung thêm hoặc bớt cho phù hợp. Mẹ không còn phải băn khoăn đi tìm sữa mỗi khi bé bệnh, tránh được tình trạng thay đổi sữa công thức nhiều lần, không hề thích hợp với hệ tiêu hóa non nớt của trẻ.

Sữa Modilac, một sản phẩm của Công ty Sodilac thuộc Tập đoàn Savencia SA – Pháp, một tập đoàn đứng thứ 2 tại Pháp, đứng thứ 5 trên thế giới về sản xuất sữa và phô mai. Tập đoàn Savencia có mặt tại 120 quốc gia trên thế giới. Modilac là một sản phẩm sữa cao cấp, và là sữa đặc trị cao cấp dành cho trẻ em, có trên 30 năm nghiên cứu và phát triển bởi các nhà khoa học của Tập đoàn Savencia SA, Pháp. Những sản phẩm sữa Modilac tiêu thụ tại Pháp đều trải qua 250 lần xét nghiệm, được công nhận bởi 

Hiệp Hội Nhi Khoa, Pháp (SFP) và được Bộ Y Tế Pháp chứng nhận trên từng lô hàng. Sữa Modilac đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu về chất lượng, vệ sinh, qui trình sản xuất và hiệu quả sử dụng (ISO 50001:2011; ISO 9001:2015; ISO 14001:2015).

Việc nghiên cứu và ứng dụng những phát hiện mới trong dinh dưỡng là ưu tiên hàng đầu đối với sữa công thức. Những sản phẩm sữa chất lượng phải được sản xuất dựa trên những bằng chứng khoa học cụ thể, phù hợp với các tiêu chuẩn của Tổ Chức Y Tế Thế Giới, hiệp hội dinh dưỡng nhi khoa có uy tín và được công nhận lợi ích đối với sự phát triển của trẻ em.

Với những tiêu chuẩn chất lượng và tầm nhìn lâu dài đối với lợi ích sức khỏe của bé, Modilac là sự chọn lựa tin cậy, an toàn và hiệu quả của Quý Phụ huynh.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Tại Việt Nam, sữa Modilac được nhập khẩu nguyên lon từ Pháp, chất lượng NỘI ĐỊA Pháp.

ISO 50001:2011; ISO 9001:2015; ISO 14001:2015

Certificate Free Sale (Giấy chứng nhận sản phẩm được phép lưu hành tự do trên thị trường) sản phẩm được nhập khẩu nguyên lon từ Pháp về Việt Nam.

Giấy xác nhận phù hợp với quy định an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế số 8145/2013/ATTP-XNCB.

Website Modilac tại Pháp: https://www.modilac.com/products

Tập đoàn Savencia: https://www.savencia-fromagedairy.com/en/brand-portraits/

Thông tin liên hệ

Những lý do Mẹ an tâm chọn sữa Modilac cho Bé

Công ty TNHH MTV XNK Kim Yến, đơn vị nhập khẩu sản phẩm Modilac NỘI ĐỊA Pháp và phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Địa chỉ: Số 6 đường 26, Phường 10, Quận 6, TP.HCM

Chuyên gia dinh dưỡng: 0909 22 00 83

Chăm sóc khách hàng: 1900 20 30 hoặc 0939517588

Phone: (028) 38768617

Email: modilac@kimyen-company.vn

Website: http://www.modilac.vn

Facebook: www.facebook.com/giadinhmodilac

Những lý do Mẹ an tâm chọn sữa Modilac cho Bé


Đánh giá

Những lý do Mẹ an tâm chọn sữa Modilac cho Bé
01/04/2020
1439 Lượt xem
0 Thảo luận
Danh mục
Quôc tế
Quảng cáo bottom
Thông tin cuối website
© 2017-2018 Thị Trường Thuốc
Chuyên trang tin tức về Thị Trường Thuốc
Văn phòng đại diện: 345 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp, Tp HCM
Email: lienhe@thitruongthuoc.com
Hotline: 08 1800 6821

Ban biên tập Thị Trường Thuốc

Địa chỉ: 345 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp, Tp HCM

Web đang xây dựng, mong Qúy khách góp ý để hoàn thiện hơn.

Địa chỉ: 345 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp, Tp HCM

Email: lienhe@thitruongthuoc.com

© Copyright 2019 thitruongthuoc.com, all rights reserved. 

*** Website là TRANG THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG NỘI BỘ. Các bài viết trên trang chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.

Thiết kế website www.webso.vn